You are here: Home » Điểm Đến » Ngắm nhìn toàn cảnh cầu Long Biên từ homestay siêu xinh chỉ có 350k/người 1 đêm

Ngắm nhìn toàn cảnh cầu Long Biên từ homestay siêu xinh chỉ có 350k/người 1 đêm

View nhìn ra toàn bộ đường tàu khu vực cầu Long Biên – với vị trì vô cùng đắc địa Hanoi Unique Railway View Apartment thời gian gần đây đã thật sự chinh phục các bạn trẻ khi đến nghỉ dưỡng. Với phong cách châu Âu “chanh xả”, đây chắc chắn sẽ là một trong những địa điểm cho bạn những short hình cực chất.

Bạn xem thêm:

Hanoi Unique Railway View Apartment có tất cả bốn phòng gồm: phòng ngủ, phòng nghỉ ngơi xem TV, khu vựa bếp và nhà vệ sinh khép kín. Tất cả các phòng đều được sơn tone màu trắng sáng tạo cảm giác vô cùng sạch sẽ. Lối decor tinh tế không quá cầu kỳ nhưng vẫn tạo nên sức hút nhờ sự tinh tế, ấm áp và thân mật.

Chỉ cần đến với Hanoi Unique Railway View Apartment, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống như một người Hà Nội thực sự, bên cạnh tuyến đường sắt kiểu Pháp vô cùng độc đáo và cổ kính tại Hà Nội. Khu vực bếp tại homestay này được đánh giá là một trong những góc được yêu thích nhất bởi khi lên hình trong bạn sẽ “deep” thôi rồi.

Bạn có thể dành thời gian nghe nhạc, thưởng thức cà phê hoặc nấu nướng. Quá tuyệt đúng không? Thêm nữa từ cửa sổ, bạn sẽ thấy đây như một lăng kính thu nhỏ bởi mọi ngóc ngách của Hà Nội đều ở đó. Giá thuê căn hộ là 700.000 đồng/2 người/đêm (phụ thu 100k cho người thứ 3). Bạn sẽ được giảm thêm 5% nếu thuê trên 3 ngày hoặc chụp hình checkin trên FB.