You are here: Home » Dạo Quán » 6 quán bún chả ngon nức tiếng ở Hà Thành

6 quán bún chả ngon nức tiếng ở Hà Thành

Bún chả vốn là 1 trong những món ăn đặc sắc và rất được ưa thích ở Hà Nội. Ngoài bún chả sở hữu chả nướng và chả viên, một số hàng còn mang thêm chả xương sông rất thơm.

Bún chả Cửa Đông

Ví như là fan của bún chả, đặc biệt là bún chả xương sông thì ắt hẳn sẽ ít nhiều nghe tới tên của bún chả Cửa Đông. Quán bán đã phổ biến năm sở hữu đặc điểm là suất ăn rất khủng, bát chả chất có lượng giết đa dạng, đủ để các tín đồ của thịt ăn đã mồm chứ không bị cảm giác thèm thuồng.

Bún chả Cửa Đông có 3 chiếc chả, ngừng thi côngĐây là chả miếng, chả băm và chả xương sông. Trong ngừng thi côngĐây chả xương sông được khen nhiều nhất, miếng chả lớn, cuốn chặt tay, khi ăn vừa mềm, vừa ngọt. Giá bún chả Cửa Đông là 50 nghìn đồng cho một suất đầy đủ, cao hơn so mang mặt bằng chung, nhưng tính về lượng đồ ăn, làm thịt thà lại chẳng phải đắt, tuy vậy mang quan điểm cho rằng nước chấm ở đây pha có phần tương đối ngọt.

Về ko gian, quán hơi nhỏ nên thường phải ngồi lòng đường. 1 Ưu điểm nhỏ nữa ở đây là chuyên dụng cho nhanh và chuyên nghiệp. Quán bán trưa đến khoảng 10h30 đến 14 giờ.

Địa chỉ: 41 Cửa Đông

Bún chả Bình Chung

Khu Bạch Mai phổ biến hàng bún chả, nhưng muốn sắm bún chả que tre lại mang cả xương sông thì Bình Chung là liên hệ chẳng thể bỏ qua. Điểm mạnh to của quán bún chả này là ko gian quán sạch sẽ, chỗ ngồi sắp đặt đoàng hoàng chứ không hề chịu cảnh bàn ghế nhựa lâm thời hè phố như rộng rãi quán khác.

Về đồ ăn, bún chả Bình Chung với đủ các dòng chả nướng, chả miếng, chả xương sông, nem và đặc trưng mang thêm bánh tôm. Kể về hương vị, theo thực khách nhận xét thì nước chấm ở đây pha tương đối nhạt, lượng thịt không phổ quát để ngập mồm nhưng cũng ko bị ít và bún luôn tươi, không mang mùi chua.

Giá bún chả Bình Chung từ 40 ngàn/ suất, ở mức vừa tầm để ăn mà chẳng hề tính toán và đặc thù hợp cho dân văn phòng muốn ăn uống trong quán xá đàng hoàng. Thêm vào chậm tiến độ nhà sản xuất giao hàng ở đây cũng nhận được đa dạng lời khen. Quán mở cả ngày.

Địa chỉ: 299 Bạch Mai; 88 Lê Văn Hưu

Bún chả Hàng Mã

Về tiếng tăm, bún chả Hàng Mã không được PR trong những danh sách ẩm thực ở Hà Nội, nhưng đây lại là quán quen của toàn bộ người dân trong khu phổ cố. Và ví như đã nếm thử một lần, bạn sẽ phải thừa nhận bún chả Hàng Mã thực thụ khó quên.

Quán bún chả này bé tẹo, hơi hot, chỗ ngồi ít, thường phải ngồi vỉa hè nhưng mỗi buổi trưa, quán lại đông nhộn nhịp. Phần bởi ở đây với chả xương sông, phần bởi quán mang món nem cua bể ngon nổi danh. Lượng chả trong phần ăn ở đây phổ quát, các mẫu chả, giết mổ đều nướng vừa tới, tẩm ướp vừa phải nên rất bắt mồm.

Giá cả ở quán này trung bình là 40 ngàn/ suất bún chả, nem cua bể là 20 ngàn/ cái. Điều độc nhất vô nhị cần lưu tâm là quán này chỗ ngồi hơi chật và đúng tính chất quán lòng phố nên giả dụ chú trọng chỗ ngồi, không gian… Thì bạn nên cân đề cập.

Liên hệ: 59 Hàng Mã

Bún chả Bà Vượng

Quán bún chả trong ngõ chợ Ngô Sĩ Liên này tuổi đời đã phải áng chừng bằng Con số hàng chục năm. Không quá tăm tiếng nhưng bún chả Bà Vượng thì phổ biến người đã phải gật gù công nhận về chất lượng. Cũng giống bún chả Hàng Mã, quán bà Vượng ngoài chả nướng thường nhật còn mang cả chả xương sông và nem cua bể rất ngon.

Có lẽ ngoài điểm trừ nho nhỏ là nằm trong chợ, chỗ ở nể đa dạng thì quán bún chả này ko mang gì để chê. Chả nướng ngon, mắm pha vừa, nem ngon. Thế nên tới quán tầm 12h trở đi, thường bạn sẽ phải xếp hàng mới mang chỗ ngồi đó. Bún chả ở đây giá 35 ngàn/ bát, nem cua bể giá 20 ngàn/ mẫu, rất xứng sở hữu chất lượng.

Địa chỉ: 29 Ngõ Ngô Sĩ Liên

Bún chả cô Nga, chợ Đồng Xuân

Thiên đường ẩm thực chợ Đồng Xuân có số đông quán ăn ngon, một trong số chậm triển khai là bún chả cô Nga. Bún chả ở đây được nhận xét rất ngon: nướng ko bị cháy đen, chả băm cuốn xương sông thơm, chả miếng thì giòn.

Quán vốn chỉ là 1 gian nhỏ trong chợ nhưng rất gọn ghẽ, mang khách mới nướng luôn tại chỗ nên phần ăn luôn nóng hổi. Thêm nữa, giá cả bún chả ở đây cũng rất mềm, nhàng nhàng chỉ 30 ngàn/ suất. Bên cạnh đó mang một điều bạn nên lưu ý là chỗ nướng chả của quán ngay sát bàn ăn nên dễ ám mùi. Bên cạnh đó, quán trong chợ nên phải gửi xe ở ngoài khi tới ăn.

Địa chỉ: Trong chợ Đồng Xuân

Bún chả Hàng Than

1 trong các quán bún chả được phổ quát người biết tới chính là bún chả bà Tuyết ở dốc Hàng Than. Phần bún chả ở đây rất “ra tấm, ra món”, bát chả chỉ là chiếc tô cỡ nhỏ nhưng đầy ắp giết mổ có khoảng 4 – 5 miếng chả băm và khoảng mươi miếng chả nướng, đủ để cho khách ăn cảm thấy đã miệng, chứ chẳng hề thòm thèm.

Quán mang hai dòng chả là chả miếng và chả xương sông, trong chậm triển khai chả viên của quán được bọc xương sông nên ăn thơm và có mùi vị đặc trưng hơn hẳn. Tuy thế phổ biến người nhận xét rằng, chả ở đây nướng không đều tay, đôi khi bị cháy quá nên giết mổ khô. Chả hot phối hợp với nước chấm sở hữu độ chua, mặn, ngọt vừa miệng ăn lại càng “bắt miệng”.

Quán bán từ khoảng 10 giờ đến 4 giờ chiều hàng ngày và đặc biệt đông vào buổi trưa, cho nên nếu như đến ăn tầm này, chỗ ngồi mang thể sẽ khá chật chội. Bún chả Hàng Than giá 35.000/suất, nem chiên sở hữu giá 10.000 đồng/chiếc, tuy nhiên nem thường hết khá sớm.

Địa chỉ: 34 Hàng Than